Cách này tạo được mùi liên tục và có thể có hiệu quả tạo mùi luôn luôn có trong nhà yến và như nhau chênh lệch nhiều/ít không lớn lắm, mùi không bị biến đổi do pha thêm nước hay bi phân hóa trong môi trường ẩm độ cao nhưng cũng có nhược điểm là mùi vẩn bị thoát ra các lổ thông thoát khí nhiều, gần 50% mất đi không mang lại hiệu quả thu hút chim..

Nếu những âm thanh trong nhà chỉ vài âm thanh có lẽ chỉ có âm thanh chim non hoặc kết hợp với một hoặc haiâm thanh chim trưởng thành, đặc biệt nó sẽ không thể hấp dẫn. Nếu những âm thanh trong nhà chỉ vài âm thanh có lẽ chỉ có âm thanh chim non hoặc kết hợp với một hoặc hai âm thanh chim trưởng thành, đặc biệt nó sẽ không thể hấp dẫn. Nay, với mong muốn mang lại làn gió mới, tháo gỡ khó khăn cho những chủ nhà lỡ không may gặp phải tư vấn lang băm”, đồng thời gặp gỡ, giao lưu với bạn đọc các nơi, chúng tôi sẽ kết hợp với nhau tổ chức hành trình mang tên Cùng đến thành công”.

Đó chính là động lực thôi thúc khiến chúng tôi quyết tâm sang Malaysia để học tập, rèn luyện nhằm làm chủ kỹ thuật, công nghệ nuôi yến thành công ở nước bạn để trước hết là cải tạo nhà yến của mình, sau đó phổ biến cho mọi người để cùng chia sẻ sự thịnh vượng. Việc tạo côn trùng làm thức ăn cho nhà yến không còn xa lạ và đã cho thấy những dấu hiệu tích cực trong việc thu hút chim yến vào nhà. Lời khuyên của tôi ở đây là trước khi bắt đầu dự án, việc bạn cần làm là ngồi lại với nhà tư vấn mà bạn tin tưởng, thống nhất những việc cần làm, những thứ tốt nhất cho nhà yến của bạn.

Cam kết của chúng tôi sau khi lắp đặt thiết bị nhà nuôi chim yến là 100 tổ chim 1 năm, tương đương với cam kết 500 chim ở trong 1 năm đầu tiên. Nhà thờ này được hình thành bởi tất cả các Kitô hữu (rửa tội, người đã cầu xin Chúa tha Yến Sào Bảo Quyên- Chuyên Về Nhà Yến Tại Miền Trung-Tây Nguyên thứ cho tất cả các tội lỗi của họ (vì chúng ta là tất cả những người tội lỗi), người đã hỏi Chúa Giêsu Kitô để hướng dẫn cuộc sống của họ, những người đã bắt đầu xoay quanh cuộc sống của họ và ăn năn hối cải của tất cả các hành động tội lỗi của họ), sau đó Chúa Giêsu Kitô sẽ được chào đón trong nhà thờ của ông và cho cuộc đời mình cho tình yêu vĩnh cửu. Vì chưa tạo không gian nhà nuôi chưa thoáng và điều kiện thuần cho yến thích nghi, xây dựng nhà nuôi yến đạt chuẩn rất quan trọng là một trong điều kiện tốt ban đầu cho yến về trú lại làm tổ.